Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng đều thay đổi thiết lập tính cách – 12

Chương 12

Đỗ Thương Sinh nhìn Nguyễn Chỉ, mở miệng không nói được lời nào.

Fan Đỗ Thương Sinh vẫn luôn ngồi xem ho mấy tiếng: “Đừng vậy nữa được không, ngại quá đi mất.”

Fan của Thường Kiến lúc trước chưa nhìn thấy cách thức chung sống của Đỗ Thương Sinh và Nguyễn Chỉ, không ngờ hai người lại nói chuyện với nhau thế này, tất cả đều sững người. Khi fan của Thường Kiến mới đổ bộ vào đây đã chuẩn bị ghi hình sẵn, định quay lại bình luận cãi nhau với fan Nguyễn Chỉ, không ngờ lại quay được đoạn đối thoại giữa Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh.

Các cô đăng đoạn video nhỏ này lên Weibo, tiêu đề chính là “Bát quái: Những chuyện không thể không nói của bá đạo tổng tài lưu lượng Nguyễn Chỉ và ảnh đế Đỗ Thương Sinh.”

Đoạn video này vừa được đăng đã bị fan của Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh nhìn thấy, ngay cả người qua đường cũng không nhịn được bình luận.

“Buồn cười quá, đây là kịch bản mới của ảnh đế Đỗ sao?”

Fan Thường Kiến trả lời: “Không, đây là video chúng tôi quay lại lúc họ tham gia chương trình thực tế ‘Chiến Dịch Tình Yêu’.”

Chưa cần tới một tiếng đoạn video này đã nổi ầm ĩ.

Lưu lượng của Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh đã cao sẵn, Nguyễn Chỉ còn là tiểu sinh lưu lượng đang nổi, những video có liên quan tới cậu thôi sẽ được ưu tiên xuất hiện. Vì thế video vừa mới đăng một tiếng đã có số lượng like và share đạt tới hơn ba triệu.

Thậm chí còn có rất nhiều người qua đường tới xem Chiến Dịch Tình Yêu, chỉ chọn riêng màn hình phía hai người.

Nhưng có người thích cũng có người không thích, rất nhiều người tỏ vẻ không chịu nổi.

“@Bình Bình Ý Ý: Tôi nói này, đây cũng có phải quay phim đâu, nói chuyện như vậy xấu hổ chết được.”

“@Thế Sự Vô Thường: Đồng ý, tôi cũng cảm thấy không nên như vậy. Bọn họ đang làm quái gì thế không biết?!”

“@Chuyện Cũ Vẫn Còn: Tôi ói rồi, Nguyễn Chỉ làm gì vậy, ghê tởm.”

Vương Xuyên và nhân viên của chương trình nhìn thấy chương trình Chiến Dịch Tình Yêu đang phát triển theo hướng tốt. Tuy rằng lúc trước có fan của Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh xảy ra tranh chấp, ban nãy fan của Nguyễn Chỉ và Thường Kiến lại cãi cọ, nhưng chuyện này không ảnh hưởng tới lưu lượng của chương trình cả, thậm chí còn có thể nâng cao lượng bình luận cho chương trình.

Có điều bây giờ bỗng dưng nhìn thấy rất nhiều nội dung nói không hay về Nguyễn Chỉ. Ban đầu chỉ nói hành vi của Nguyễn Chỉ khiến người ta không thoải mái, dần dần thăng cấp lên thành công kích cá nhân, bây giờ còn mắng chửi người, nhìn bình luận vô cùng tồi tệ.

Vương Xuyên nhìn chằm chằm hệ thống thống kê ở bên cạnh, rõ ràng là lượng người xem Chiến Dịch Tình Yêu đang hạ thấp xuống, ông nhíu chặt mày lại.

Phó đạo diễn ở bên cạnh hít sâu một hơi: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Vương Xuyên là một người khôn khéo, ông vội vàng đăng nhập Weibo, tìm kiếm “Nguyễn Chỉ”, chỉ mất một lát đã thấy được đoạn video ngắn mà fan của Thường Kiến quay lại được, nhanh chóng kiểm tra được nguyên nhân. Bình luận mắng chửi người dưới video còn khó nghe hơn bình luận phát trực tiếp, ngay cả họ hàng tổ tông đều lôi lên, làm người ta buồn nôn.

Phó đạo diễn lập tức nhìn ra: “Đạo diễn, chuyện này…”

Vương Xuyên suy nghĩ, cười nói: “Không sao, đợi thêm đi.”

Phó đạo diễn không biết ông đang đợi gì, hệ thống thống kê chỉ ra mỗi phút lượng người xem trực tiếp của bọn họ đều giảm xuống. Những thứ đó đều là tiền cả đấy.

Phó đạo diễn nóng lòng như có lửa đốt, Vương Xuyên ở bên cạnh dường như hoàn toàn không căng thẳng. Phó đạo diễn đột nhiên nhớ tới một câu nói – Hoàng đế không vội, thái giám vội chết.

… Cũng không đúng, ông không phải là thái giám.

Nhưng nhìn kết quả thống kê lượng người xem, phó đạo diễn vẫn nhịn đau nói: Lẽ nào đây chính là nguy cơ khi mời lưu lượng đang nổi tham gia chương trình sao? Phía sau lưng lưu lượng nổi tiếng nào cũng là cả đám anti.

Sau video nhỏ kia, lại tiếp tục xuất hiện rất nhiều video Nguyễn Chỉ nói mấy lời thoại kịch bản với Đỗ Thương Sinh.

Phần lớn người xem đều cười vỡ bụng.

Nhưng đám bình xịt thì lại khác.

Chưa tới nửa tiếng, chủ đề #Lưu lượng Nguyễn Chỉ đang nổi bị bá tổng ám vào người# trên hot search, ở trạng thái nửa khen nửa chê, được đẩy thẳng lên top 1. Vượt qua top 2 hơn tám trăm nghìn.

Tới lúc này, cư dân mạng đã mắng chửi Nguyễn Chỉ tới đỉnh điểm. Tuy rằng rất nhiều fan Nguyễn Chỉ nhận được tin tức, vội tới cứu nguy nhưng anti điên cuồng mắng chửi vẫn ùn ùn không ngớt.

Điện thoại của đạo diễn Vương vang lên, ông cầm lên xem, là An Nhã, người đại diện của Nguyễn Chỉ.

Vương Xuyên ấn nghe, sau đó từ tốn nói một câu: “Yên tâm đi, sẽ không có vấn đề gì đâu.”

Phó đạo diễn ngồi cạnh lau mồ hôi lạnh, không lên tiếng.

Hai năm nay kể từ khi Nguyễn Chỉ ra mắt tới giờ, việc khống chế đánh giá này làm rất tốt. Hai vị vô cùng thương con kia tuyệt đối sẽ không mong muốn có người nói con trai mình không tốt. Cho nên nếu như thật sự có vấn đề thì chính là do tổ chương trình Chiến Dịch Tình Yêu bọn họ.

Mà đúng vào lúc này, Vương Xuyên có động thái rồi.

Phó đạo diễn nhìn thấy ông cầm điện thoại lên, đăng nhập vào Weibo của mình, tag Weibo Nguyễn Chỉ vào bài giải thích.

“@Vương Xuyên V: Mọi người đừng cố ý phỏng đoán nữa. Những lời trước đây bạn nhỏ @ Nguyễn Chỉ Roger nói đều là do phối hợp với yêu cầu mà chương trình đưa ra. Ảnh đế @ Đỗ Thương Sinh trước đây luôn khiến cho người ta có cảm giác như một khối gỗ, có nạy cũng không nhúc nhích [Khóc chạy.jpg].”

Bài Weibo này vừa được đăng, những người qua đường quan tâm tới kịch bản của Nguyễn Chỉ đều tới bình luận. Fan của Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh thì khỏi bàn, tự giác đi tới ấn like cho những bình luận tích cực. Nhóm bình xịt còn đang nhằm vào Nguyễn Chỉ nháy mắt mất đi mục tiêu.

Tổng đạo diễn của chương trình cũng đã lên tiếng rằng Nguyễn Chỉ nói những lời thoại của bá tổng là do chương trình yêu cầu, các người còn có thể mắng ai được đây? Lời nói của Vương Xuyên như vả thẳng mặt đám bình xịt, những anti ban nãy mắng chửi Nguyễn Chỉ cũng xanh cả mặt.

Những fan Nguyễn Chỉ bênh vực cậu, còn bị công khai mắng nhiếc không nhịn được gào khóc:

“Khóc rồi, xưng hô bạn nhỏ ấm áp quá.”

“Nguyễn Nguyễn nhà chúng tôi là đáng yêu nhất, tại sao lại mắng em ấy chứ!”

“Xin lỗi! Đám người trước đây mắng chửi người đều là ngốc hả? Lăn lại đây nói xin lỗi cái coi!”

Fan Đỗ Thương Sinh ở trạng thái bán quan sát cũng đứng ngồi không yên.

“Fan Đô Đô chúng tôi còn chưa nói gì, đám người kia tức giận làm gì cơ chứ?”

“Đúng vậy, Nguyễn Nguyễn rất đáng yêu, cậu ấy cũng đâu nói lời thoại của bá tổng với mấy người, không thích thì đừng xem. Lải nhải mãi.”

Những khán giả chỉ đơn thuần là người qua đường không quan tâm Nguyễn Chỉ thế nào, cũng không quan tâm Đỗ Thương Sinh làm sao, chỉ quan tâm chương trình sau này có còn hài như vậy nữa không: “Tôi chỉ muốn biết sau này Nguyễn Chỉ và ảnh đế Đỗ còn có thể diễn vậy không, cười vỡ bụng mất.”

Vương Xuyên đợi rất lâu chính là để đợi bình luận này, ông lập tức ấn like rồi trả lời: “@Vương Xuyên: Sau này bạn nhỏ Nguyễn Chỉ sẽ có những thiết lập khác, những người bạn thích Nguyễn Chỉ, thích ‘Chiến Dịch Tình Yêu’ xin hãy đợi kỳ sau nhé.”

Khán giả qua đường đều cười ha ha.

“Nếu như có thể lựa chọn, lần sau tôi muốn xem thiết lập tiểu hoàng đế.”

“Tôi á, tôi muốn xem Yandere, rất có cảm xúc!”

“Mấy thím bên trên, các thím có thể đáng yêu chút được không? Nguyễn Nguyễn là mèo con, rúc vào trong lòng ảnh đế, được đấy, được đấy!”

“Nhờ kiến nghị của lầu trên tôi lại muốn vẽ tranh doujinshi rồi.”

Trong màn ảnh, hai người Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh còn không biết chuyện fan nhà mình, người qua đường và đám bình xịt đã xảy ra một trận chiến ác liệt. Đỗ Thương Sinh quét dọn xong, giúp Nguyễn Chỉ chẻ hết chỗ củi còn lại. Nguyễn Chỉ đánh lửa xào rau, làm lại bữa cơm.

“Ba món ăn một món canh được không?” Từ trước tới giờ Nguyễn Chỉ rất nghiêm túc trong vấn đề ăn uống, nếu như đã nấu ăn, thì phải nấu món nào hợp khẩu vị nhất.

Đỗ Thương Sinh mím môi chần chừ: “Không sao, không cần phải làm…”

Nguyễn Chỉ ngắt lời anh ngay: “Nếu không kiêng ăn thì cứ quyết định như thế đi.”

Fan Đỗ Thương Sinh thét chói tai.

“Ha ha ha cuối cùng thì Đô Đô cũng được ăn cơm tử tế rồi sao?!”

“Đô Đô: Cơm mà Nguyễn tổng làm, không thể không ăn hhhh.”

Nguyễn Chỉ quả thực biết nấu ăn.

Bố mẹ cậu suốt ngày ở công ty, nhà cũng không thuê người giúp việc, từ bé Nguyễn Chỉ đã biết nấu cơm rồi, hơn nữa còn luyện ra được tay nghề rất giỏi.

Ba món một canh, chưa tới một tiếng đã xong rồi.

Đầy đủ màu sắc và hương vị.

Mọi người:

“….Đói rồi.”

“A a a tôi đói rồi, rõ ràng vừa mới ăn xong!”

Nguyễn Chỉ múc canh cho Đỗ Thương Sinh, nhìn anh nhấp một ngụm.

“Có ngon không?”

Ảnh đế gật đầu.

Fan của Đỗ Thương Sinh đã sắp khóc.

“Hu hu hu, từ nay về sau Nguyễn Nguyễn chính là fan duy nhị của tôi.”

“Chị em lầu trên +1, cuối cùng cũng có người có thể làm cho Đô Đô nhà chúng ta ăn uống tử tế rồi, khóc rống.”

Fan Nguyễn Chỉ thật sự không ngờ rằng Nguyễn Nguyễn nhà mình có thể hấp dẫn fan Đỗ Thương Sinh nhờ việc nấu cơm.

“Chị em nhà họ Đỗ ơi, ảnh đế của bên ấy tuyệt thực hay kén ăn vậy, ăn một bữa cơm cũng khiến cho các chị em cảm động như thế sao…”

Fan Đỗ Thương Sinh chảy nước mắt: “Đô Đô là người cuồng công việc, vừa quay phim là đã điên cuồng đối diễn, không thích ăn cơm ở đoàn phim, tháng trước nữa có quay một bộ phim, sau một tháng anh ấy sút mất tám cân T_T.”

Fan Nguyễn Chỉ: “Sợ thật. Như thế thực sự khó chịu lắm ấy.”

Trong lòng bọn họ đồng thời xuất hiện một suy nghĩ: “Thì ra là ảnh đế thích diễn, thể nào có thể tiếp nhận lời thoại ma quỷ của Nguyễn Nguyễn như vậy.”

Fan hai bên, người qua đường hóng chuyện cùng với fan Thường Kiến bị giữ lại tiếp tục theo dõi phát trực tiếp.

Nhìn thấy ảnh đế Đỗ đã ăn xong nửa đĩa thức ăn tự khi nào, còn múc một bát cháo đầy.

Nguyễn Chỉ vô cùng quan tâm múc cho anh thêm một bát cháo nữa. Thậm chí còn đẩy cả ba đĩa đồ ăn tới trước mặt anh.

Fan Đỗ Thương Sinh không nhịn được thở dài: “A, tốt thật đấy.”

Ngay sau đó bọn họ nhìn thấy Nguyễn Chỉ hất cằm, nghiêng đầu nhìn Đỗ Thương Sinh:

“Này, chàng trai.”

Bàn tay bưng cháo của ảnh đế Đỗ chợt khựng lại.

Fan Nguyễn Chỉ:

“…Khụ khụ.”

“Nguyễn Nguyễn? Không phải lại bắt đầu rồi đấy chứ? Im miệng!”

Fan Đỗ Thương Sinh:

“?”

“Con trai à! Đừng bị ảnh hưởng, chúng ta ăn xong hẵng nói!”

Ngay sau đó bọn họ nhìn thấy ảnh đế buông bát xuống, chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn Nguyễn Chỉ.

Sau đó…

Đỏ mặt: “v”.

Nguyễn Chỉ phát hiện ảnh đế thật sự rất tốt tính, không giống như trong tưởng tượng của cậu. Nhưng nghĩ lúc trước đối phương không cho nấu ăn nhưng bây giờ lại ăn ngon đến vậy, lời tới bên miệng không kìm được thốt ra ngoài:

“Miệng nói không cần nhưng thân thể lại rất thành thật.”

Nguyễn Chỉ híp mắt mỉm cười: “Đúng là tiểu yêu tinh biết trêu chọc người khác.”

Fan Nguyễn Chỉ:

“Ha ha ha ha.”

“Đậu má tiểu yêu tinh, ha ha ha.”

Fan Đỗ Thương Sinh vội vàng:

“Ai da, đừng nói ra được không!”

“Hu hu hu, Đô Đô bé nhỏ của chúng tôi không phải là tiểu yêu tinh QuQ.”

Nhưng mọi người nhanh chóng phát hiện ra Đỗ Thương Sinh bật cười. Ảnh đế cười lên, khuôn mặt tuấn tú sáng bừng, giọng nói trầm thấp gợi cảm giống như pháo nổ bên tai.

Tai Nguyễn Chỉ nóng rực, sau cổ khẽ run rẩy, trừng mắt nhìn anh: “…Em đang cười gì?”

Chỉ nghe thấy tiếng ảnh đế từ tốn nói: “Nguyễn Nguyễn này, sao em đáng yêu thế nhỉ.”

Nguyễn Chỉ chưa từng phải đối phó với cảnh tượng thế này, nháy mắt ngây người.

Đỗ Thương Sinh nhìn Nguyễn Chỉ đang ngây người, dưới đôi mày sắc lạnh là ánh mắt thâm thúy: “Còn gì mà em chưa nói không? Hửm?”

Giọng nói của ảnh đế trầm thấp lạnh lùng, tự động bổ sung lời thoại phía sau của Nguyễn Chỉ: “Chàng trai à, em thật sự ngọt chết người?”

Giọng nói gợi cảm của Đỗ Thương Sinh chợt trở nên lười biếng, khi anh cố ép thấp giọng, Nguyễn Chỉ cảm giác như không khí xung quanh cũng giảm theo mấy độ, cảm giác mát từ bàn chân tới toàn thân từng đợt một, cả người đều bị áp chế không thể thở nổi.

Còn, còn mặt đỏ tim đập.

OOC cũng ngây ra: “Đậu, ảnh đế mới là cảnh giới cao nhất của bá tổng!”

Nguyễn Nguyễn thật sự là, vô cùng yếu ớt.

5 thoughts on “Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng đều thay đổi thiết lập tính cách – 12

 1. DoanhDoanh

  🍬định quay loại bình luận cãi nhau với fan Nguyễn chỉ –> định quay lại…… Nguyễn Chỉ
  🍬Ngay sau đó bọn họ nhìn thấy Nguyễn chỉ hất cằm –> Chỉ
  🍬Đở mặt: “v”. –> Đỏ mặt
  🍬Chỉ nghe thấy tiếng ảnh đề từ tốn nói –> ảnh đế
  🍬đưới đôi mày sắc lạnh là ánh mắt thâm thuý –> dưới đôi mày
  ——————
  Haaaaaa, sao ảnh đế Đỗ nỡ cướp thoại của em :)))))))))

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s