Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách – 5

Chương 5:

Giọng điệu này khiến cho các fan đang bình luận nháy mắt trở nên im lặng.

Người đại diện An Nhã đọc bình luận cũng im lặng theo. Cô kéo bình luận lên xuống, cảm thấy mình đã trải qua một lễ rửa tội tinh thần trước nay chưa từng có.

Mà theo cách nói này, đương nhiên cũng sẽ khiến cho rất nhiều fan only cực đoan của Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh cảm thấy không vui. Bây giờ hai bên chỉ cần chạm vào là bùng nổ chiến tranh, khi nhìn thấy bàn tay Nguyễn Chỉ nắm lấy tay ảnh đế buông lỏng ra vì ảnh đế thay đổi vị trí, trong nháy mắt bọn họ đã tìm được dây dẫn nổ.

Fan only Đỗ Thương Sinh: “Nhìn xem, Đô Đô của chúng tôi cố ý đổi vị trí để tránh bàn tay của lưu lượng nào đó kìa. Không có việc gì thì đừng có mà dán lên người Đô Đô của bọn tôi, đã biết chưa?!”

Fan only Nguyễn Chỉ: “Già rồi còn giả vờ giả vịt cái gì, Nguyễn Nguyễn nhà chúng tôi mà phải cọ nhiệt độ sao, Đỗ Thương Sinh xứng sao??”

Nháy mắt fan only hai bên cãi nhau túi bụi, ngay cả fan bình thường và fan CP đều không dám ho he gì, fan only hoàn toàn làm bá chủ bình luận của màn hình phía hai người.

Fan CP vỗ ngực cảm thấy may mắn: “Cũng may không cãi nhau ở màn hình tổng, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới thiện cảm của người qua đường.”

Fan Đỗ Thương Sinh và Nguyễn Chỉ: “+1.”

Chụp ảnh chung cũng chỉ mất ba phút ngắn ngủi, quay phim đưa tay ra hiệu OK, sáu vị khách mời đứng chung với nhau lập tức tản ra. Đạo diễn Vương Xuyên mang theo camera đi xét duyệt ảnh chụp, sáu vị khách mời tạm thời hoạt động tự do.

Lúc này Nguyễn Chỉ mới kịp nhìn xem hai nhóm còn lại lựa chọn thế nào.

Ban đầu Lưu Vũ Phi là người được chỉ định diễn đôi với Nguyễn Chỉ, nhưng Nguyễn Chỉ lại vừa ghép đôi với Đỗ Thương Sinh, cô được Thường Kiến chủ động mời, trở thành một nhóm với Thường Kiến.

Còn lại Mạnh Tân Vũ và ảnh hậu Vương Mỹ Cầm chung một nhóm.

Khi Nguyễn Chỉ nhìn bốn người bọn họ, chạm phải ánh mắt bất đắc dĩ của Lưu Phi Vũ nhìn qua, cậu tức khắc chột dạ.

Chuyện sao tác này chắc chắn người đại diện hai bên đã bàn bạc từ trước, nhưng bây giờ cậu lại đột nhiên làm như vậy, quả thực giống như cho mọi người leo cây. Nguyễn Chỉ quay lưng lại với ống kính, nhìn cô với ánh mắt xin lỗi, Lưu Phi Vũ cũng cười nháy nháy mắt với cậu, sau đó nói chuyện với Thường Kiến.

Nguyễn Chỉ thở phào một hơi.

Nhưng đúng vào lúc này, Vương Mỹ Cầm và Mạnh Tân Vũ chợt đi về phía cậu.

Mạnh Tân Vũ không đợi Vương Mỹ Cầm nói gì đã mở miệng trước, lời nói hướng thẳng về phía Nguyễn Chỉ, “Nguyễn Nguyễn, ban đầu tôi còn tưởng hai chúng ta sẽ thành một đôi đấy.”

Mạnh Tân Vũ vừa nói ra lời này, trên màn hình quay Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh lập tức xuất hiện bình luận của fan Nguyễn Chỉ: “Đừng!! Nếu như là anh, anh có thể đáp lại lời thoại ngu ngốc của Nguyễn Nguyễn nhà chúng tôi được không? Ha ha ha ha.”

Fan Đỗ Thương Sinh cũng cười như điên.

Nguyễn Chỉ nghe thấy lời của Mạnh Tân Vũ, mắt cười chớp chớp mấy cái nhưng không nói gì. Trong lòng cậu thấy không được tự nhiên, cậu luôn cảm thấy người tên Mạnh Tân Vũ này như đang cố ý ám chỉ gì đó. Như là sợ fan không hiểu lầm rằng cậu với anh ta có quan hệ.

Đỗ Thương Sinh quay đầu nhìn Mạnh Tân Vũ từ trên xuống dưới, khóe miệng khẽ nhếch lên nhưng không nói gì.

Vương Mỹ Cầm ở bên cạnh liếc mắt nhìn Mạnh Tân Vũ như có ý gì đó, ý cười nơi khóe miệng càng sâu.

Những đường nét trên khuôn mặt cô vốn đã rõ nét, khi cười rộ lên như đóa anh túc xinh đẹp rồi, chứ chưa cần phải nhắc tới dáng dấp yểu điệu và vóc dáng khiêu gợi, cùng với khí chất thục nữ trưởng thành kia.

Tuy rằng Nguyễn Chỉ là Gay, nhưng vẫn cảm thấy Vương Mỹ Cầm cực kỳ xinh đẹp. Không cần nhìn cũng biết chắc chắn bây giờ trên màn hình chung đều là những bình luận tán thưởng nhan sắc của Vương Mỹ Cầm.

Hơn nữa người này còn là ảnh hậu mới lên có cả nhan sắc và kỹ thuật diễn xuất.

Vương Mỹ Cầm nhìn về hướng Nguyễn Chỉ, đôi mắt hồ ly kèm với lông mày lá liễu nhìn cậu từ trên xuống dưới, đôi mắt híp lại đầy ý trêu chọc: “Nguyễn Nguyễn ở bên ngoài đẹp hơn trong ảnh đấy.” Cuối cùng còn vươn tay vuốt mặt Nguyễn Chỉ, sau đó lại xoa nắn ngón tay, còn nháy nháy mắt với cậu: “Da dẻ cũng đẹp nữa, mềm mại hơn da tôi nhiều.”

Giọng của cô hơi khàn, nghe trầm thấp hơn những cô gái bình thường khác, nhưng lại có cảm giác gợi cảm đặc biệt quét qua tai người ta, làm người ta như mềm ra.

Nguyễn Chỉ đỏ bừng mặt, không nói một lời.

Đỗ Thương Sinh bên cạnh cậu không có biểu cảm gì nhưng khóe miệng bình thường cong lên bây giờ lại hơi hạ xuống, lẳng lặng bước tới chắn giữa hai người.

Đồng thời trên màn hình tổng phát trực tiếp của toàn bộ khách mời, bùng nổ một chuỗi bình luận:

“Cầu chị Vương tha cho Nguyễn Nguyễn ngốc nghếch của bọn em, em biết chị thích trêu ghẹo những chàng trai non nớt, nhưng Nguyễn Nguyễn vẫn còn là trẻ con mà.”

“Mỹ nhân thật sự là báu vật a a a!! Vĩnh viễn yêu chị Vương.”

“Không thể không nói, hai năm Nguyễn Chỉ làm vua lưu lượng đúng là do có vốn cả, mọi người nhìn cặp mắt hoa đào kia xem, trời ạ, không chịu nổi nữa rồi [Liếm màn hình.jpg].”

Bây giờ là thời gian hoạt động tự do, thật ra cũng chính là thời gian để cho hai bên giao lưu, dù sao vừa mới trở thành một cặp, có lẽ hai bên cũng chưa hiểu lắm về đối phương, mọi người cần phải nhanh chóng làm quen để phối hợp với sắp xếp của chương trình.

Nguyễn Chỉ cho rằng Vương Mỹ Cầm và Mạnh Tân Vũ nói xong mấy câu là thôi, ai dè hai người nói xong rồi cũng không thấy có ý định rời khỏi.

Nguyễn Chỉ lặng lẽ đợi hai người rời đi, nhưng đột nhiên nhìn thấy ảnh hậu biến sắc, nhìn về phía cậu như sắp khóc tới nơi.

Trong nụ cười gượng chất chứa sự chịu đựng, ánh mắt như hàm ý đố kỵ và khinh thường, đôi môi khẽ run, hô hấp không ổn, toàn thân mang theo cảm giác vô cùng yếu ớt.

Giống như.

Giống như nữ phụ giả nai tiêu chuẩn trong truyện bá đạo tổng tài.

Nguyễn Chỉ sửng sốt.

Cậu ngây ngốc nhìn cô, lập tức cảm thấy sắp có điều không lành.

Ảnh hậu đột nhiên ôm lấy mặt, trong mắt nổi lên hơi nước, ánh mắt thê lương nhìn về phía cậu, nghẹn ngào nói: “Tôi còn cho rằng, Thương Sinh có thể cùng với tôi… thôi bỏ đi, chỉ cần anh ấy vui là được, tôi không sao cả.”

Mạnh Tân Vũ nghẹn họng nhìn trân trân một màn này.

Nguyễn Chỉ đứng đối diện ảnh hậu: “….” Đây không phải là lời thoại mà nữ phụ tiêu chuẩn trong văn bá đạo tổng tài dùng để giả vờ đáng thương, lùi một bước khiến người ta ghét bỏ nữ chính đồng thời lấy lòng nam chính đây sao.

Fan của Vương Mỹ Cầm trong nền tảng phát trực tiếp đang gào thét.

“Bắt đầu rồi, bắt đầu rồi! Vương mỹ nhân lại bắt đầu trêu chọc tiểu thịt tươi rồi, thật đáng thương.”

“Ha ha ha, mọi người cảm thấy Nguyễn Chỉ có thể đáp lại được lời thoại của Vương mỹ nhân nhà chúng ta không, tôi thấy Mạnh Tân Vũ cũng sững người rồi, liệu rằng Nguyễn Lưu Lượng có Game Over không đây? Ha ha.”

Nguyễn Chỉ ở phía bên này nội tâm rất phức tạp, bởi vì cậu còn nhìn thấy trên đỉnh đầu Vương Mỹ chợt xuất hiện một hàng chữ nhỏ.

Hệ thống OOC vừa mới im lặng chưa được mấy giây đã rít gào trong đầu cậu: “Cưng ơi xông lên! Cậu mới là bá tổng chân chính, diễn bá tổng, nói lời thoại của bá tổng ngay trên sân nhà, cậu mới là Center, cậu tuyệt đối không thể thua dưới tay cô ta được!!”

Nguyễn Chỉ: “…” Không, tôi có thể.

Hệ thống: “Chuẩn bị giật điện nha~.”

Nguyễn Chỉ lập tức sửa lời: “Đúng, tôi không thể!”

Hệ thống kích động nhắc nhở cậu: “Đừng quên phải chú ý vẻ mặt đấy nhé.”

Thực ra ban đầu người đại diện của Đỗ Thương Sinh cũng có ý định để anh với Vương Mỹ Cầm chung một nhóm, nhưng lại bị anh từ chối. Trên mạng đầy rẫy những ngôn luận về quan hệ mờ ám của hai người, nhưng anh đã từng tiếp xúc với Vương Mỹ Cầm, hai bên đều không thích gò bó ép buộc, vì thế hai người đã hẹn trước là lần này không chung một nhóm.

Cho nên anh chỉ liếc mắt thôi là nhìn được ra Vương Mỹ Cầm đang cố ý trêu chọc Nguyễn Chỉ, thuận tiện mượn cơ hội này phản bác lại những tài khoản nói rằng bọn họ có tình cảm với nhau.

Nhưng anh đã quên rằng, có thể Nguyễn Chỉ sẽ coi là thật.

Đỗ Thương Sinh chú ý thấy Nguyễn Chỉ sững sờ nhìn ảnh hậu, còn tưởng rằng cậu tin là thật, anh cau mày định nói gì đó.

Ngay sau đó anh cảm thấy eo mình bị siết chặt lại, Nguyễn Chỉ nhỏ bé hơn anh đột ngột ôm lấy eo anh.

“…” Đỗ Thương Sinh: Xấu hổ quá.

Ban đầu Nguyễn Chỉ định kéo vai đối phương, nhưng vì đối phương quá cao, nên cậu chỉ có thể sửa thành ôm lấy thắt lưng của ảnh đế ở vị trí thấp hơn. Ôm chặt lấy… để bản thân sà vào lòng ảnh đế.

Cậu híp mắt nhìn Vương Mỹ Cầm trước mặt, nói rõ ràng từng chữ trong lời thoại mà hệ thống cung cấp: “Cô gái, nếu như cô muốn chọc giận tôi thì cô đã thành công rồi.”

Khuôn mặt ảnh hậu còn chưa kịp giả vờ uất ức đã đông cứng lại: Hả?

Fan Vương Mỹ Cầm: “Đậu?”

Mọi người: “Oa!”

Nguyễn Chỉ vùi vào trong lồng ngực ảnh đế cọ cọ, trong mũi đều là mùi hương cam thảo và mùi tuyết tùng lạnh lẽo mê người trên cơ thể đối phương: “Em ấy đã có hơi thở của tôi rồi, sẽ không bao giờ chạy thoát được đâu.” Nguyễn Nguyễn ngẩng đầu nhìn ảnh hậu đã ngẩn người ra, khóe môi hơi cong lên, nở nụ cười lạnh đặc biệt của bá đạo tổng tài, “Cả đời này em ấy đều là người của tôi.”

Vương Mỹ Cầm không ngờ lại tìm được một người có thể diễn như vậy, nhất thời ngạc nhiên không nói được gì, nhưng cô rất nhanh bắt kịp nhịp, tiếp tục thút thít: “Cậu…cậu đừng có quá đáng, chúng tôi… chúng tôi đã từng ở bên nhau!”

Nguyễn Chỉ dán vào lồng ngực ảnh đế, kiễng chân nói ghé vào bên tai Đỗ Thương Sinh ngay trước mặt cô, “Mèo hoang nhỏ, em không chạy thoát được đâu, nếu em dám rời khỏi tôi, tôi sẽ khiến em ba ngày không thể xuống giường được.”

Vương Mỹ Cầm hoàn toàn sợ rồi, cô nhìn Nguyễn Chỉ bằng ánh mắt vừa ngạc nhiên vừa kính nể, giọng nói vô cùng xúc động: “Cao thủ, tuyệt đối là cao thủ.”

 

 

3 thoughts on “Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách – 5

 1. DoanhDoanh

  🔅Chụp ảnh chung cũng chỉ mất ba phút ngắn ngửi —> ngắn ngủi
  🔅đôi mắt hồ ly kèm với lông mày lá liễn nhìn cậu từ trên xuống dưới —> lá liễu
  🔅Cuối cùng còn dưa tay vuốt mặt Nguyễn Chỉ —> đưa tay
  🔅Nguyễn chỉ ở phía bên này nội tâm rất phức tạp —> Chỉ
  ———————
  Tưởng tượng cảnh Tiểu Chỉ ôm eo ảnh đế nói lời bá đạo thấy moe vô cùng :))))

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s