Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách – 3

Chương 3:

Đó chính là ảnh đế Đỗ người giữ mình trong sạch, tự mình mang cảm giác ấm áp và lạnh lùng, chưa từng sao tác CP, chưa từng có tin đồn gì.

An Nhã nhớ tới lần mà cô đã nhìn thấy Đỗ Thương Sinh. Trên người đàn ông đó có cảm giác rất lạnh lùng, khuôn mặt cho dù mỉm cười cũng khiến cho người ta cảm thấy rét lạnh. Cô không nhịn được rùng mình một cái. Fan của Đỗ Thương Sinh như đeo kính lọc của người mẹ, không cảm nhận được sự lạnh lùng của anh, nhưng cô là người đại diện của Nguyễn Chỉ, tuyệt đối không thể để tiểu thái tử nhà mình tự chui đầu vào rọ được.

Cô lại tận tình khuyên bảo rồi dặn đi dặn lại: “Nhất định không được đi chọc ảnh đế đấy, đã biết chưa? Đỗ Thương Sinh có gia thế rất khó dò.” An Nhã nói cực kỳ nghiêm túc: “Trong buổi họp báo phát hành điện ảnh lần trước, phóng viên ở phòng làm việc Cát An chỉ chọn hỏi những câu liên quan tới tin tức xấu về ảnh đế, ngày hôm sau phòng làm việc ấy biến mất luôn. Nếu như em nói chuyện với ảnh đế kiểu vậy… tuy rằng công ty có thể bảo vệ em, nhưng mà sau này hợp tác phim điện ảnh sẽ rất khó khăn.”

Nguyễn Chỉ rất ít khi nghe thấy giọng điệu nghiêm túc như thế này của An Nhã. Trong tích tắc cậu đã muốn hét to lên rằng “em không muốn nói như vậy đâu”! Cậu chưa từng tiếp xúc ở cự ly gần với ảnh đế, không biết rốt cuộc tính cách của ảnh đế như thế nào, nhưng nghe thấy An Nhã nói như vậy, trong lòng cậu cũng bắt đầu hoảng loạn.

Cũng may là lời thoại mà hệ thống cung cấp đã kết thúc rồi, Nguyễn Chỉ không nhìn thấy lời thoại nữa, thậm chí còn có chút khó tin.

Cậu vội vàng trả lời tin của An Nhã: “Em biết rồi.”

Người đại diện ở bên này nhìn thấy tin trả lời của Nguyễn Chỉ, cuối cùng cũng được thở phào nhẹ nhõm.

Thời gian trôi qua, Nguyễn Chỉ đặt đồ ăn rồi đi vào trong phòng chuẩn bị phát sóng trực tiếp.

Nơi ở của cậu hiện tại là ở phòng tầng trên cùng của một khu chung cư rất gần RZ Media. Bởi vì bây giờ có rất nhiều nghệ sĩ khi tham gia hoạt động cũng sẽ bị yêu cầu quay nơi ở, vì thế tất cả bài trí trong phòng của Nguyễn Chỉ đều là tìm người thiết kế đặc biệt theo phong cách đen trắng, vừa đơn giản lại vừa hiện đại, tràn ngập cảm giác thiết kế.

Thiết bị phát sóng trực tiếp trong phòng làm việc đầy đủ cả, Nguyễn Chỉ ngồi xuống ghế, mở app Phi Miêu ra, bật camera lên rồi chuyển đổi thành loại hình phát trực tiếp nhan sắc, ấn vào phòng phát sóng của mình. Ngay sau đó cậu nhìn thấy một chiếc thuyền “Du Thuyền Lớn Xa Hoa” sáng lấp lánh bắn ra hoa chậm rãi lướt qua giữa màn hình.

Hệ thống hiện lên tin nhắc nhở: [Kẹo Mềm 23] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn tặng streamer Nguyễn Chỉ Roger năm chiếc du thuyền lớn, mời vào phòng trực tiếp tham quan.

“Du thuyền” là quà tặng cao cấp nhất trong phòng phát sóng thuộc khu nhan sắc. Một du thuyền có giá trị năm nghìn nhân dân tệ. Có thể nói đây là quà vô cùng lớn.

Mà “Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn” là fan trung thành, điên cuồng tặng quà kể từ ngày đầu tiên cậu phát sóng trực tiếp. Mỗi lần Nguyễn Chỉ phát trực tiếp, cô đều là người đầu tiên vào, quà tặng đều là từ mười du thuyền trở lên. Nguyễn Chỉ không có thói quen hỏi thăm thông tin của fan, cho nên không hỏi giới tính của đối phương, nhưng nhìn tên tài khoản của đối phương có lẽ là một cô gái.

Ban đầu Nguyễn Chỉ còn cảm thấy ngại vì đối phương tiêu quá nhiều tiền cho mình, nhưng sau khi khuyên nhiều lần cũng không có kết quả gì, Nguyễn Chỉ không nói thêm nữa, chỉ có thể biểu đạt lời cảm ơn chân thành.

Nguyễn Chỉ còn chưa kịp nói chuyện, nhóm fan ồ ạt vào phòng phát sóng đã bắt đầu bùng nổ rồi. Vừa điên cuồng tặng quà, vừa bình luận.

“Oa, tức quá! Tới muộn một giây rồi!”

“Bị nhan sắc đẹp đẽ đánh một đòn nặng nề a a a, em vĩnh viễn yêu nhan sắc của anh!”

“Lần nào cũng là Mộc Mộc tới đầu tiên, căn bản không cho chúng ta cơ hội. Khóc lớn ~”

“Hu hu hu, người ta cũng muốn được anh nhớ mà [Khóc.jpg].”

Nguyễn Chỉ vội vàng mở miệng: “Cảm ơn Mộc Mộc đã tặng du thuyền, hôm nay bạn cũng đến sớm nhỉ, mình rất vui. Cũng cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, tên của mọi người mình đều rất quen mắt, những người đã từng bình luận mình đều nhớ rõ cả!”

Cậu vừa mới dứt lời, tốc độ bình luận bị đẩy lên tăng mạnh, nhanh tới mức Nguyễn Chỉ phải kéo lại mới có thể nhìn được rõ bình luận phía trên là của ai.

“Em yêu anh!”

“Cưng ơi, mama tới đây ~~”

Nguyễn Chỉ đã vô cùng quen thuộc với những xưng hô gọi cậu là anh, con trai, em trai thậm chí còn là chú. Nhưng kỳ thật trong lòng cậu vẫn luôn có câu hỏi: “Tại sao không có ai…gọi mình là chồng chứ?”

Cậu chỉ đơn thuần tò mò vậy thôi, bởi vì những nghệ sĩ trong công ty hầu như đều có fan vợ. Nhưng ở chỗ cậu dường như đều là fan chị, fan mama, hoặc là fan em gái.

Bình luận trong nháy mắt trở thành:

“???”

“Em trai, em đang nói cái quái gì vậy!”

“Xin lỗi em còn quá nhỏ, các chị không hợp.”

Nguyễn Chỉ nhìn thấy câu “Em còn quá nhỏ” kia, lập tức cảm thấy như trúng một đòn nặng nề.

Nguyễn Chỉ: “Vậy các bạn cảm thấy ai không nhỏ?”

Lời của cậu giống như mở ra máy nói của các fan, trên bình luận bắt đầu nhảy ra đủ loại tên của các ngôi sao nam quen thuộc, nhưng gần tới cuối cùng lại dần dần thống nhất.

“Tôi cảm thấy Đỗ Thương Sinh rất đẹp trai, rất đàn ông, nếu như là chồng của tôi thì tốt rồi, oạch.”

“Chị em lầu trên +1! Đỗ Thương Sinh là chồng của tôi, không chấp nhận phản bác. Cục cưng Nguyễn Nguyễn là con trai tôi, nhân sinh viên mãn!”

Nguyễn Chỉ nhìn bình luận phía sau, tưởng chừng như muốn hộc máu: “Mình nhỏ hơn ảnh đế Đỗ nhiều vậy sao? Cách cả một thế hệ cơ à.” Cậu vẫn chưa quên đối tượng mà hệ thống phán đoán cho cậu chính là Đỗ Thương Sinh.

Mà cậu vừa mới nói xong, đột nhiên nhìn thấy phát ngôn được hệ thống tự động đẩy lên vị trí trên cùng, người phát ngôn đương nhiên là “Tiểu Mộc Mộc của Nguyễn Nguyễn” vừa mới điên cuồng tặng quà cho cậu.

[Kẹo mềm 33] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn: “Không đúng.”

[Kẹo mềm 33] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn: “Không nhỏ hơn bao nhiêu.”

Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn rất ít khi nói chuyện trong phòng phát sóng trực tiếp, bình thường chỉ im lặng xem. Có rất nhiều lúc Nguyễn Chỉ đều phải nhìn ở ghế khách quý xem cô có còn ở trong phòng phát trực tiếp hay không.

Không ngờ chủ đề liên quan tới Đỗ Thương Sinh lại khiến cho cô phải bình luận.

Những fan trên bình luận không chú ý tới câu nói của cô mà tiếp tục bình luận:

“Nhìn ảnh đế Đỗ giống như người đàn ông chín chắn, hoàn toàn không cùng một loại hình với bảo bối ngốc ngốc dễ thương như em!”

“+1, đã thử các loại CP, nhưng trước giờ chưa từng liên hệ Nguyễn Nguyễn với ảnh đế Đỗ, ha ha ha. Hoàn toàn không phù hợp.”

“Đồng ý với lầu trên, một người là bạn trai, một người là em trai hoặc là con. Không cùng phong cách cũng không cùng một thế hệ.”

Trên bình luận lại tiếp tục có sơ lược lý lịch và cuộc sống của Đỗ Thương Sinh, cùng với từng thành tựu mà Nguyễn Chỉ chưa bao giờ đạt được. Ví dụ như tùy ý viết một ca khúc cũng có thể được giải thưởng ca khúc vàng, 29 tuổi đã ba lần giành được danh hiệu ảnh đế, kỹ thuật diễn xuất có thể hạ đo ván tiểu thịt tươi bây giờ, vân vân…

Nguyễn Chỉ nghe miêu tả của bọn họ về ảnh đế Đỗ, cảm thấy càng nói càng khiến bản thân mình trẻ con, cậu vội vàng xua tay muốn chấm dứt chủ đề này.

Chợt nhìn thấy Mộc Mộc lại bình luận thêm nữa:

[Kẹo mềm 23] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn: “Đâu có.”

[Kẹo mềm 23] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn: “Là cùng một thế hệ!”

Nguyễn Chỉ nhìn thấy dấu chấm than phía sau câu bình luận kia, còn cảm giác được như đó là âm thanh cô vừa nghiến răng nghiến lợi.

Cậu đoán có lẽ Mộc Mộc cũng là fan của Đỗ Thương Sinh, nhìn thấy người khác nói Đỗ Thương Sinh già hơn cậu một thế hệ, trong lòng không vui nổi. Vì thế cậu lập tức cười ha ha chuyển đề tài, “Ảnh đế Đỗ cũng là thần tượng của mình, mình cũng rất thích anh ấy. Có điều ngày kia mình phải tham gia ghi hình chương trình Chiến Dịch Tình Yêu rồi, các bạn cũng phải thích mình đấy nhé.”

Bình luận liên quan tới vấn đề ảnh đế Đỗ và Nguyễn Chỉ có tuổi tác và phong cách trái ngược cũng dần ngừng lại. Tất cả bắt đầu tỏ ý chờ đợi Chiến Dịch Tình Yêu và nhất định sẽ cống hiến tỉ lệ xem cho chương trình.

Nguyễn Chỉ nhìn thấy Mộc Mộc lại gửi thêm một câu:

[Kẹo mềm 23] Tiểu Mộc Mộc Của Nguyễn Nguyễn: “Thích em 0v0.”

Còn có rất nhiều fan bắt đầu trêu chọc:

“Con trai, con phải may mắn vì không có fan vợ, nếu không bây giờ diễn đàn của con sẽ bị oanh tạc tới không còn một mảnh vụn.”

“Đúng vậy, đúng vậy, có fan vợ mà còn tham gia Chiến Dịch Tình Yêu hẹn hò với người ta ba tháng liền, fan nhất định sẽ bùng nổ Hhh.”

“Nhìn diễn đàn của Mạnh Tân Vũ ở bên cạnh xem, có bao nhiêu fan chuyển thành anti fan rồi đấy.”

Mạnh Tân Vũ là ca sĩ vừa mới nổi năm nay, tham gia chương trình tuyển chọn ca sĩ nên trở nên nổi tiếng. Chất giọng của anh ta rõ ràng, sạch sẽ, khuôn mặt lanh lợi thanh tú, mấy bài tình ca mà anh ta tự viết vẫn còn nổi từ đầu năm tới bây giờ. Lần này cũng được mời tham gia Chiến Dịch Tình Yêu.

Nguyễn Chỉ đã từng vào ngó qua diễn đàn của anh ta, đều là fan vợ, fan bạn gái. Tin tức anh ta tham gia Chiến Dịch Tình Yêu vừa được tung ra, trên Weibo và diễn đàn trực tiếp bị bộ phận fan không thể chấp nhận được điên cuồng tấn công.

Nguyễn Chỉ nghĩ tới tình hình của Mạnh Tân Vũ lúc này, lại nhìn bình luận của mọi người, cậu thầm nghĩ: Ừ, đúng vậy thật!

Nguyễn Chỉ lại nói chuyện với fan thêm một lát là kết thúc buổi phát trực tiếp ngày hôm nay.

Sau khi tắt thiết bị phát sóng trực tiếp đi, Nguyễn Chỉ chợt nhớ ra một chuyện, cậu tò mò hỏi hệ thống: “Hệ thống này, tại sao khi tôi phát trực tiếp, đằng ấy không yêu cầu tôi nói lời thoại vậy?”

Hệ thống OOC dùng lời lẽ chính đáng: “Cho dù là bá đạo tổng tài đại nhân, khi đối diện với những fan cuồng nhiệt thật lòng yêu mến mình thì cũng không nhẫn tâm nói nặng lời được!”

Nguyễn Chỉ vô cùng tán thành: “Đằng ấy nói đúng!” Xem ra khi cậu phát trực tiếp sẽ có thể bình thường được một lúc.

Cậu vừa dứt lời, hệ thống lại cao giọng tiếp một câu: “Nhưng mà, tại sao cậu lại không thể gọi tên của nhóc đáng yêu mà lại lạnh lùng gọi hai tiếng hệ thống như thế được hả?!”

Nguyễn Chỉ nghẹn giọng: “…Vậy tôi phải gọi là gì?”

Hệ thống nghĩ một lúc: “Tiểu O đi, hay là Tiểu OO cũng được.”

Nguyễn Chỉ im lặng: Tiểu OO…?

Hệ thống phân biệt được cảm giác có gì không ổn: “A, hình như có hơi giống OOXX, XXOOXX.”

Nguyễn Chỉ giật giật khóe môi: “Xin đừng nói mấy lời giới hạn độ tuổi. Cảm ơn.”

Hệ thống lập tức xấu hổ, âm thanh thiếu niên máy móc vì hưng phấn nên lại cao giọng lên: “Hi hi hi, vậy cậu gọi người ta là Tiểu 0 cũng được, chặt hơn là O.”

Nguyễn Chỉ: “???”

___

Thời gian trôi qua rất nhanh, nháy mắt đã tới thứ hai rồi.

Mới năm giờ sáng, Nguyễn Chỉ đã bị tiếng gõ cửa đánh thức. Cậu dụi mắt đi ra mở cửa, nhìn thấy An Nhã dẫn theo hai cô gái khoảng hai mươi tuổi, nhìn có vẻ sạch sẽ thành thật còn đeo kính mắt tới trước cửa nhà cậu.

An Nhã nhìn thấy một lọn tóc của Nguyễn Chỉ còn vểnh lên, mặt cô tối sầm lại, chỉ vào hai cô gái: “Sửa sang lại cho em ấy nhanh lên.”

Lúc này Nguyễn Chỉ mới nhìn thấy, hai người này còn xách theo hai hộp gỗ to màu đen. Mười phút sau, Nguyễn Chỉ nhìn thấy thứ đồ ở bên trong – chính là đồ trang điểm và dụng cụ tạo hình.

Chưa tới một tiếng, Nguyễn Chỉ đã thay xong quần áo mà An Nhã mang tới, ngồi trên xe của công ty. Sau một tiếng lăn bánh, chiếc xe dừng lại trước cổng công viên hoa tươi ở ngoại thành thành phố Z.

Công viên hoa tươi, tên cũng như ý nghĩa, khắp nơi đều có đủ loại hoa. Bây giờ vừa mới vào hè, cũng chính là lúc công viên đẹp nhất, vô cùng thích hợp để quay phim, cho nên được chọn làm địa điểm quay tập Chiến Dịch Tình Yêu đầu tiên.

Khi Nguyễn Chỉ được An Nhã đưa tới nơi, tổ chương trình đã tới rồi, một nhóm nhân viên áo trắng quần đen đang nghỉ ngơi ở chiếc ghế dài phía trước xe Van, bên cạnh còn dựng thẳng một tấm biển quảng cáo dán chữ Chiến Dịch Tình Yêu.

Ở giữa các nhân viên là một người đàn ông trung niên mặc áo ngắn tay màu đen, thân hình hơi béo, ông ta đang ngồi trên ghế tròn vừa quạt vừa kiểm tra máy quay trước mặt. Chính là tổng đạo diễn của chương trình tên là Vương Xuyên.

Mà cách Vương Xuyên không xa còn có hai nam một nữ ăn mặc gọn gàng chỉnh tề đang nói chuyện với nhau.

Dù sao Nguyễn Chỉ cũng là tiểu sinh lưu lượng hot nhất hiện nay, khuôn mặt này chính là tấm thẻ mở cửa, người trong giới giải trí vừa nhìn vào là nhận ra ngay. Ba người nhìn thấy Nguyễn Chỉ tới đều vẫy tay với cậu.

Nguyễn Chỉ vội vàng bước tới, phát hiện ra đó chính là ba khách mời của chương trình mùa này: Lưu Phi Vũ, Thường Kiến và Mạnh Tân Vũ.

Lưu Phi Vũ chính tiểu hoa mới của RZ Media, người mà lúc trước An Nhã đã nói công ty sắp xếp cho cậu để cả hai cùng tạo nhiệt. Diện mạo cô gái dịu dàng dễ thương, con đường mà RZ định hướng phát triển cho cô chính là loại hình em gái quốc dân, cực kỳ xứng với em trai quốc dân như Nguyễn Chỉ. Đây cũng chính là nguyên nhân công ty để hai người diễn cặp đôi cùng nhau.

Người đàn ông to cao còn lại có thân hình khôi ngô, mặt mũi tuấn tú, còn cao hơn Nguyễn Chỉ một cái đầu. Cơ bắp mạnh mẻ lộ ra dưới tay áo ngắn, thoạt nhìn chính là kiểu anh hùng tiêu chuẩn trong phim võ thuật, chính là ngôi sao võ thuật Thường Kiến.

Người cuối cùng chính là ca sĩ mới nổi năm nay – Mạnh Tân Vũ. Đôi mắt nai to tròn khi nhìn người ta mang theo lực tương tác, dưới khóe mắt phải còn có một nốt ruồi lệ. Anh ta nhìn thấy Nguyễn Chỉ thì cứ cười mãi, nhìn vừa mềm mại vừa đáng yêu. Nếu như không phải Nguyễn Chỉ đã xem sơ qua giới thiệu về anh ta, hoàn toàn không nhìn ra Mạnh Tân Vũ đã 24 tuổi rồi, còn lớn hơn cậu cả năm tuổi.

Trong bốn người, Nguyễn Chỉ là người duy nhất chưa từng diễn qua bất cứ bộ phim nào, chỉ đơn thuần là một nghệ sĩ giải trí. Nhưng Nguyễn Chỉ lại có duyên với công chúng hơn bọn họ, cho nên dù Nguyễn Chỉ là người tới muộn nhất cũng không ai nói gì.

Đạo diễn Vương Xuyên nhìn thấy Nguyễn Chỉ tới, còn chủ động chào hỏi với cậu. Đợi tới chín giờ, ông gọi MC tới bắt đầu ghi hình: “Bốn người đã đến rồi, chỉ còn lại hai vị khách mời bí mật nữa thôi.”

Khách mời bí mật đều được công bố sau khi mở đầu. Khách mời tham gia chương trình lần này là bốn người Nguyễn Chỉ với hai vị khách mời bí mậtt khác. Phải đợi giới thiệu xong bốn người Nguyễn Chỉ mới giới thiệu hai vị khách mời bí mật kia.

MC giới thiệu từng người một, rồi sau đó bắt đầu nhả mồi câu, nói vài ba tác phẩm có liên quan tới khách mời bí mật kia, để cho fan bên ngoài ống kính đoán xem người tới là ai.

Chiến Dịch Tình Yêu là một chương trình trực tiếp.

Từ khi bọn họ bắt đầu quay tới khi kết thúc, mỗi ngày từ chín giờ sáng tới chín giờ tối đều được phát trực tiếp. Video trực tiếp được đăng tải trên nền tảng hợp tác giữa tất cả các mạng video khác. Khán giả có thể nhìn thấy hiện trường quay phim của chương trình vào bất cứ thời điểm nào, có thể nói là vô cùng mới mẻ độc đáo, phương thức quay phim vừa chân thật lại vừa vượt trội.

Cho nên bây giờ khán giả trước màn hình đều điên cuồng bình luận tên của những minh tinh mà mình phỏng đoán.

Tuy rằng Nguyễn Chỉ đã xem danh sách tham gia chương trình từ An Nhã, đã sớm biết hai người kia là ai, nhưng vẫn tỏ vẻ chờ mong trước ống kính, phối hợp với lời dẫn của MC.

Đúng vào lúc này, Mạnh Tân Vũ ở bên cạnh đột nhiên ghé tới hỏi nhỏ bên tai Nguyễn Chỉ: “Cậu đoán xem sẽ là ai?”

Bởi vì khoảng cách quá gần, hơi nóng mà anh ta thổi tới làm Nguyễn Chỉ không kìm được run rẩy. Nguyễn Chỉ cũng không nghĩ nhiều, thoáng lùi về phía sau nửa bước, lắc đầu với vẻ mặt thành thật.

Mạnh Tân Vũ thấy vậy không hỏi thêm nữa, nhưng vẫn cười híp mắt nhìn cậu. Anh ta cao hơn Nguyễn Chỉ nửa cái đầu, khi nghiêng đầu nhìn cậu còn mang theo cảm giác cưng chiều kỳ dị, nhìn tới mức tim Nguyễn Chỉ đập mạnh.

Nguyễn Chỉ không thân với Mạnh Tân Vũ, trước đây chưa từng gặp mặt, bây giờ nhìn thấy đối phương đột ngột lại gần, còn trưng ra ánh mắt thân thiết kia, làm cậu cảm thấy vô cùng khó hiểu.

An Nhã đứng ở phía xa đã nhíu chặt mày lại.

Cô đã nhìn thấy cảnh tượng Mạnh Tân Vũ đột ngột ghé lại gần Nguyễn Chỉ, còn nói bên tai cậu. Nếu như cảnh quay này bị truyền thông cắt ra, sẽ có rất nhiều vấn đề để nói.

Giới giải trí của bọn họ không chỉ nam nữ mới có thể đồn chuyện xấu, nam nam cũng có thể. Mạnh Tân Vũ sẽ không thể không biết việc ca sĩ đang nổi tiếng ghé vào bên tai người ta nói chuyện thể hiện điều gì, vậy mà bây giờ còn cố ý làm ra động tác thân thiết tới vậy.

Khi cô lên mạng xem trực tiếp chương trình, quả nhiên trên bình luận đã có một số khán giả ghép đôi Nguyễn Chỉ và Mạnh Tân Vũ rồi.

“Oa, chợt phát hiện Tân Vũ và Tiểu chỉ rất xứng đôi.”

“+1, Dịu dàng sạch sẽ ca sĩ công x xinh đẹp ngốc nghếc lưu lượng thụ. Ha ha ha.”

An Nhã nhìn bình luận, lông mày càng cau chặt lại.

Trong giới này, mỗi lần có sao tác cặp đôi đều sẽ được hẹn trước, chuyện kiêng kị nhất chính là hành vi tự giả vờ sao tác này.

Chỉ có lần này Nguyễn Chỉ mới đồng ý sao tác cặp đôi với Lưu Phi Vũ, An Nhã cũng không muốn bị Mạnh Tân Vũ làm xáo trộn thiết lập em trai quốc dân của Nguyễn Chỉ thành cặp đôi quốc dân đâu.

Ngay khi An Nhã suy nghĩ làm thế nào để đối phó với hành vi xấu của Mạnh Tân Vũ với Nguyễn Chỉ thì MC ở phía trước bắt đầu tiết lộ khách mời bí mật là ai. Đạo diễn quay lưng lại ống kính, vẫy tay về phía đằng xa, phía xa đã có hai chiếc xe đang đợi sẵn lập tức chở khách mời lại gần.

Nguyễn Chỉ nhìn theo ánh mắt của mọi người về phía hai chiếc xe đen kia, bây giờ chắc Đỗ Thương Sinh đang ở trên một trong hai chiếc xe ấy. Nhưng đúng vào lúc này, Nguyễn Chỉ chợt nghe thấy âm thanh nhắc nhở của hệ thống. Hệ thống OOC cả buổi sáng không thấy đâu đột nhiên lên tiếng.

Hệ thống: “La la la, nhóc đáng yêu của cậu lại tới rồi đây, phải bắt đầu làm việc thôi Nguyễn tổng ơi! Đừng quên kịch bản “Tình Yêu Lạc Mất Của Bá Tổng”, lúc nào cũng phải ghi nhớ nguyên tắc của bá tổng nha. Lời thoại của cậu đã được chuẩn bị tốt rồi, xin hãy đợi.”

Nguyễn Chỉ: “…” Cậu đột nhiên có một dự cảm vô cùng bất ổn.

Lúc này hai chiếc xe màu đen mà tổ chương trình sắp xếp đã dừng lại trước mặt bọn họ. Cửa xe mở ra, một nam một nữ lần lượt bước xuống.

Khi bọn họ để lộ khuôn mặt, bình luận trên nền tảng phát trực tiếp lập tức vọt tới đỉnh, làm cho mấy phòng phát trực tiếp đều phải nổ tung.

“Trời ạ, là ảnh đế Đỗ sao?!!”

“Ảnh đế tham gia show thực tế ư, tôi có đang nằm mơ không vậy?! Còn là Chiến Dịch Tình Yêu nữa chứ a a a! Anh ấy muốn ghép đôi với ai đây?”

“Ảnh đế, ảnh hậu đều tới tham gia chương trình tình yêu, giả vờ như bản thân là người yêu của bọn họ [Hèn mọn.jpg].”

Người phụ nữ dáng người xinh đẹp đẫy đà, khuôn mặt mang theo phong tình ngoại quốc, chính là ảnh hậu Vương Mỹ Cầm mới được bầu năm nay.

Mà người đàn ông xuống chiếc xe còn lại, cao một mét chín, diện mạo tuấn tú nho nhã, khóe miệng mang nét cười, đôi mắt phượng sâu xa mê người nhìn lướt qua một vòng, dường như ánh mắt ấy dừng lại mấy giây trên người Nguyễn Chỉ rồi lại nhanh chóng rời đi.

Nguyễn Chỉ nghe thấy âm thanh của hệ thống đang gào thét trong đầu cậu: “Mẹ ơi, đẹp trai quá, đẹp trai quá a a a! Ban nãy anh ấy nhìn chúng ta có đúng không? Có đúng không, có đúng không?!”

Nguyễn Chỉ không nói được lời nào, nghi ngờ hệ thống chính là fan của ảnh đế Đỗ.

MC đối diện với ống kính giới thiệu đơn giản về ảnh đế và ảnh hậu rồi mời hai người bọn họ đứng cạnh bốn người kia, sau đó bắt đầu đọc yêu cầu hoạt động của chương trình.

Nguyễn Chỉ nhìn thấy Đỗ Thương Sinh cao hơn cậu cả một cái đầu đang bước đôi chân dài về phía bọn họ, sau đó…

Đứng ở bên phải của cậu.

Mùi nước hoa mát lạnh của đàn ông nháy mắt chui vào trong mũi Nguyễn Chỉ, cậu cảm giác như bản thân mình đang đứng ở bên cạnh cây tùng phủ tuyết, tảo xanh mát lạnh bao phủ lấy ngọn cây tùng, gió khẽ thổi qua, hơi lạnh thấu xương quấn lấy khắp cơ thể, không khí xung quanh tràn ngập mùi hương trên cơ thể Đỗ Thương Sinh.

Nguyễn Chỉ không nói dối, Đỗ Thương Sinh thật sự là thần tượng của cậu. Mà hôm nay, chính là ngày mà cậu đứng gần thần tượng nhất. Nguyễn Chỉ căng thẳng tới mức thoàn thân cứng đờ ra, căng thẳng tới mức không dám ngẩng đầu lên.

Trên nền tảng xem trực tiếp, những fan đã từng xem Nguyễn Chỉ phát trực tiếp đều điên cuồng bình luận

“Đậu má, Nguyễn Nguyễn của chúng ta xấu hổ rồi ha ha ha.”

“Đúng rồi, cúi đầu, cứng người lại không dám ngẩng đầu lên, chính là tư thế tiêu chuẩn khi tôi gặp thần tượng đó orz.”

Mạnh Tân Vũ ban đầu đứng bên cạnh Nguyễn Chỉ, sau khi ảnh đế chen vào, vị trí đứng của mọi người trở thành Nguyễn Chỉ, Đỗ Thương Sinh, Mạnh Tân Vũ, Lưu Phi Vũ và Thường Kiến.

Ảnh hậu Vương Mỹ Cầm là nữ, chắc chắn không thể đứng cùng ba người đàn ông kia được cho nên cô đứng ở giữa cùng tiểu thịt tươi Lưu Phi Vũ.

Nhưng nhìn như vậy lại thành Lưu Phi Vũ đứng cạnh Thường Kiến, Mạnh Tân Vũ đứng cạnh Vương Mỹ Cầm, Nguyễn Chỉ đứng cạnh ảnh đế Đỗ.

Người đại diện An Nhã đứng từ xa nhìn ba tổ, đột nhiên cảm thấy có gì đó không đúng.

…Ảnh đế, không phải nên đứng cạnh ảnh hậu sao?

Nhìn vị trí đứng của bọn họ bây giờ tại sao lại có cảm giác như đã chia phe xong vậy nhỉ?!

Khán giả đang xem trực tiếp rõ ràng cũng cảm nhận được điều này, mọi người đều cười ha ha.

“Tại sao tôi lại cảm thấy sáu người bọn họ đã chia xong nhóm rồi nhỉ???”

“Không phải đấy chứ, tôi nhìn mới phát hiện ra ảnh đế và Nguyễn Nguyễn rất xứng đôi ha ha ha.”

“Ồ, tôi cũng cảm thấy như thế đấy.”

“Trong trẻo lạnh lùng bá đạo công và mềm mại đáng yêu xinh đẹp thụ?! Tôi thích.”

Trên bình luận đều ăn nhịp với nhau, nhưng ngẫu nhiên cũng có fan only của Đỗ Thương Sinh, bắt đầu châm biếm không kiêng nể gì ai.

“Đừng có tùy tiện ghép đôi linh tinh, chẳng ai xứng được với Đỗ Đỗ đâu nhé.”

Bình luận này vừa xuất hiện, lập tức bị mọi người xúm vào giễu cợt.

“Phải, tham gia Chiến Dịch Tình Yêu mà không cho ghép đôi, đầu óc có vấn đề đúng không?”

“Fan only của Đỗ Thương Sinh là đáng sợ bậc nhất thiên hạ.”

“Đừng, chỉ có duy nhất fan ngu ngốc kia thôi, tôi cũng là fan của Đỗ Đỗ, nhưng tôi chúc phúc cho bất cứ CP nào của anh ấy.”

An Nhã đứng phía sau tổ chương trình, cúi đầu xem bình luận, mí mắt giật giật.

Trong đầu óc cô đều là cảnh tượng trước đây có minh tinh lưu lượng muốn cọ nhiệt Đỗ Thương Sinh lại bị anh chẳng nể mặt mũi nói rõ mối quan hệ trước mặt mọi người.

Bây giờ nhìn thấy có fan bắt đầu ghép đôi ảnh đế Đỗ và Nguyễn Tiểu Chỉ, cô cảm thấy như đẩy thái tử nhà mình tới trước giá treo cổ tử hình.

Cô luôn cảm thấy như chỉ phút chốc nữa thôi, những người nói hai người bọn họ rất hợp đều sẽ bị ảnh đế Đỗ vả mặt, đồng thời hại Nguyễn Chỉ trở thành đối tượng bị chế giễu.

Phía bên kia, MC đã bắt đầu giải thích quy tắc của chương trình: “Rất vui khi mọi người có thể tới tham gia ‘Chiến Dịch Tình Yêu’, trở thành khách mời mùa thứ ba của chúng ta. Vậy bây giờ tôi sẽ bắt đầu giới thiệu yêu cầu của chương trình. Đầu tiên, sáu vị khách mời của chúng ta sẽ lựa chọn đối tác, hai người một tổ sống với nhau như tình nhân trong ba tháng. Trong ba tháng này, mọi người phải ở nhà của một trong hai người. Sau đó, chương trình của chúng ta sẽ sử dụng cách thức phát sóng trực tiếp trên nền tảng internet. Thời gian phát trực tiếp là khoảng từ chín giờ sáng tới chín giờ tối. Trong khoảng thời gian này, trừ lúc mọi người không tiện ra thì đều được phát sóng trực tiếp cả.”

MC ngưng một chút rồi nói tiếp: “Cuối cùng, trừ khi chương trình đưa ra yêu cầu, nếu không cặp đôi không thể chia tay. Thứ ba, năm, bảy hàng tuần là thời gian hoạt động tự do của các cặp đôi. Thứ hai, tư, sáu mọi người cần phải hoàn thành nhiệm vụ mà chương trình phát ra. Sau khi hoàn thành sẽ được các khán giả xem trực tiếp bỏ phiếu. Sau ba tháng, khi chương trình kết thúc, nhóm nào nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt của chúng tôi.”

MC nói xong, vỗ tay cổ vũ: “Yêu cầu có hơi nhiều, mọi người đừng để ý. Bây giờ chúng ta bắt đầu phần lựa chọn cặp đôi!”

Sắc mặt Nguyễn Chỉ đột nhiên cứng lại.

Bởi vì khi MC vừa nói xong câu cuối cùng, cậu nhìn thấy hàng chữ nhỏ quen thuộc lơ lửng trước mắt mình: Lời thoại của Nguyễn tổng trong “Tình Yêu Lạc Mất Của Bá Tổng”.

Phía sau hàng chữ nhỏ có một câu thoại khiến cậu muốn hộc máu.

Nguyễn Chỉ nhìn hàng chữ kia, điên cuồng đấu tranh: “Tôi có thể không nói được không.” Con mẹ nó xấu hổ chết mất!

Hệ thống hoàn toàn không cảm nhận được sự rối rắm của cậu, nó lớn tiếng cổ vũ: “Xông lên nào baby!”

Nguyễn Chỉ liếc mắt nhìn thấy Lưu Phi Vũ đã bước lên trước một bước, dường như muốn đi về phía cậu.

Hệ thống cũng phát hiện ra, nó đương nhiên biết Nguyễn Chỉ và Lưu Phi Vũ là cặp đôi mà RZ Media dự định ghép cặp, nó lập tức hét lớn với cậu: “Đừng sợ, xông lên!”

Nguyễn Chỉ vẫn nhịn không nhúc nhích.

Hệ thống chẳng còn cách nào khác, chỉ đành nói: “Chuẩn bị giật điện nha.”

Cuối cùng Nguyễn Chỉ đành cất bước.

Khán giả đang xem trực tiếp bắt đầu thảo luận trắng trợn.

“Tôi đoán là ảnh đế và ảnh hậu sẽ cùng một tổ, dù sao lưu lượng ngang nhau, không ai cọ nhiệt ai cả.”

“Tôi cảm thấy có lẽ Lưu Phi Vũ sẽ chọn Thường Kiến hoặc là Nguyễn Chỉ, khả năng cao là Nguyễn Chỉ, nói cho cùng thì hai người họ cũng cùng một công ty, dễ dàng ghép đôi hơn.”

Những khán giả ban nãy đột nhiên thưởng thức cặp đôi Nguyễn Chỉ và Đỗ Thương Sinh mở miệng nói.

“Nói thật, ảnh đế và Nguyễn Chỉ cũng xứng mà, hai người bọn họ bên nhau rất tốt, sao phải tách ra làm gì.”

Nhưng bình luận này lập tức bị bao phủ bởi những bình luận phản bác.

“Em gái này, chúng ta tự ảo tưởng là được rồi, ảnh đế Đỗ còn chưa từng sao tác với nữ chứ đừng nói là ghép cặp nam nam.”

“Haiz, đúng vậy đấy, đột nhiên tôi có cảm giác như ảnh đế không yêu ai cả. Đừng để Đô Đô của tôi một mình đối phó với chương trình tình yêu thế này chứ [Lo lắng.jpg].

Khán giả đang bàn luận sôi nổi, đột nhiên, mọi người nhìn thấy những bình luận “Đậu má” “Trời ạ” “Chuyện quái gì thế kia” che kín cả màn hình.

Những khán giả đang định gửi bình luận lập tức dừng lại, tò mò nhìn màn hình phát trực tiếp chương trình.

Chỉ thấy Nguyễn Chỉ ban nãy còn cúi đầu đứng bên cạnh Đỗ Thương Sinh, không biết đã nắm lấy tay ảnh đế từ khi nào, đôi mắt hoa đào lấp lánh nhìn thẳng ảnh đế, đôi môi mỏng khẽ mở, bật ra tiếng: “Chàng trai này. Chồng em đang ở đây rồi em còn muốn tìm ai nữa?”

Ảnh đế Đỗ dường như rất kinh ngạc, anh im lặng cúi đầu nhìn Nguyễn Chỉ.

Không biết camera cố ý, hay là muốn tạo hiệu quả thị giác, ống kính của camera chiếu thẳng vào khuôn mặt Nguyễn Chỉ. Nhưng khuôn mặt ưu tú của Nguyễn Chỉ căn bản không sợ camera ở khoảng cách gần, khuôn mặt tuấn tú tinh xảo gần sát màn hình, sức hấp dẫn tăng lên gấp bội.

Khán gải vừa bị nhan sắc của Nguyễn Chỉ đánh một đòn nặng nề, vừa nghe cậu nói chuyện cũng ngây ngốc.

Fan Nguyễn Chỉ: “?!”

Fan Đỗ Thương Sinh: “???”

Fan CP ban đầu còn cho rằng Nguyễn Chỉ là thụ nhưng kết quả Nguyễn Chỉ lại là chồng: “Oa!”

Khán giả qua đường: “Đậu má, bạo vậy sao? Có điều giá trị nhan sắc của hai người quả thật là rất xứng!”

Chỉ có An Nhã đứng nhìn từ xa với vẻ mặt suy sụp, môi cô run rẩy, mắt trừng lớn: “Xong rồi, xong rồi, xong rồi…”

Sợ rằng lần này nhóc ngốc lại chuốc thù với ảnh đế rồi!

Fan only phản đối Đỗ Thương Sinh ghép cặp với bất kỳ ai lập tức mở miệng mắng người.

“Xin mấy lưu lượng vô dụng chỉ biết dựa vào khuôn mặt đừng có cọ nhiệt nữa được không? Nhân yêu dùng mặt nóng áp mông lạnh mau cút đi, đừng có kéo Đô Đô của bọn tôi nữa!”

“+1. Trừ khuôn mặt ra cậu ta còn có gì chứ? Đô Đô quan tâm tới cậu ta mới lạ đấy.”

“Trước đây cái cô gì đó cọ nhiệt không phải cũng sớm bị lơ rồi sao, ngồi đợi Nguyễn Chỉ bị bơ. Bình hoa không có tác phẩm gì mau rớt đài đi!”

An Nhã nhìn bình luận trên nền tảng phát trực tiếp, sắc mặt trắng bệch. Cô nhanh chóng suy nghĩ cách để làm xoa dịu quan hệ của hai bên. Đỗ Thương Sinh có bối cảnh bí mật, còn có cả quan hệ với Bộ Quốc phòng, Nguyễn Chỉ nhất định không thể chọc vào anh, nếu không sau này sẽ phiền phức lớn.

Nhưng cô còn chưa tìm được cách nào, đã nhìn thấy ảnh đế Đỗ ở phía trước đột ngột nắm ngược lại bàn tay của Nguyễn Chỉ, nhỏ giọng nói một câu: “Ừ, biết rồi.”

Fan only còn đang đợi Nguyễn Chỉ bị mắng: “…”

An Nhã: “?!” Chuyện quái gì thế này.

8 thoughts on “Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách – 3

 1. DoanhDoanh

  🔅Đỗ Thương sinh có gia thế rất khó dò. —> Sinh
  🔅Nguyễn chỉ nhìn bình luận phía sau —> Chỉ
  🔅BÌnh luận liên quan tới vấn đề ảnh đế Đỗ và Nguyễn chỉ có tuổi tác và phong cách trái ngược —> Bình luận…… Nguyễn Chỉ
  🔅tại sao cậu lai không thể gọi tên của nhóc đáng yêu —> cậu lại
  🔅khuôn mặt tuấn tú tinh tinh xảo gần sát màn hình —> tinh xảo
  ——————
  Ảnh đế Đỗ là Mộc Mộc thì chuẩn bị xem hai người dắt tay nhau rải đường thôi :)))
  Hơn nhau 10t là không cùng thế hệ đâu ảnh đế ạ :))))))

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s