(ML) Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách

Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách

Tác giả: Tây Tây fer

Chuyển ngữ: Cát Cánh

Tình trạng: Hoàn bản gốc

Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ 

Bản chuyển ngữ phi thương mại chỉ được đăng tại WordPress cá nhân, vui lòng không chuyển ver, không được mang đi nơi khác. 

Văn án:

Tiểu sinh lưu lượng Nguyễn Chỉ ra ngoài không xem lịch âm, bị Hệ thống phòng ngừa OOC từ trên trời giáng xuống, quấn ngay lấy cậu.

Hệ thống: “Bởi vì có quá nhiều tác giả phá vỡ thiết lập tính cách nhân vật cho nên đã sinh ra Hệ thống phòng ngừa OOC, sứ mệnh của hệ thống chính là ngăn cản tất cả các hành vi OOC! Từ giờ trở đi, kịch bản sẽ theo như Ta – Đưa – Cho – Cậu! Chỉ cần OOC sẽ bị điện giật chết luôn nha~”

Nguyễn Chỉ: “…” WTF.

~~~~~~~

Gần đây ảnh đế Đỗ Thương Sinh tham gia một chương trình thực tế rất hot. Sáu khách mời tham gia chương trình sẽ tự lựa chọn người hợp tác, hai người một nhóm, sống chung với nhau như tình nhân trong vòng ba tháng.

Anh còn đang băn khoăn không biết nên chọn ai đã nhìn thấy sao lưu lượng đang nổi Nguyễn Chỉ đi tới, nắm chặt lấy tay anh.

Đỗ Thương Sinh: “.”

Nguyễn Chỉ rưng rưng đọc ra lời thoại bá đạo tổng tài: “Chàng trai này, chồng của anh đang đứng ở đây rồi, anh còn muốn chọn ai nữa?”

Đỗ Thương Sinh: “?”

Fan của Nguyễn Chỉ: “?”

Fan CP đã xác định vị trí công thụ: “Oa!!”

~~ Mẩu kịch nhỏ ~~

Nguyễn Chỉ vẫn luôn giữ hình thượng thiếu niên ngốc nghếch thanh tú. Cho tới gần đây fan của cậu mới phát hiện ra rằng thần tượng của bọn họ lại chính là một người mê diễn sâu.

Nhất là sau ba tháng đóng vai tình nhân cùng ảnh đế, tưởng chừng như lúc nào cũng đang diễn sâu vậy.

Ngày đầu tiên Nguyễn Chỉ dẫn theo ảnh đế tới sau núi quê mình: “Ái khanh, đây là giang sơn mà trẫm đánh chiếm vì ngươi!”

Ngày thứ hai, Nguyễn Chỉ dẫn ảnh đế tới nhà bếp, cầm một mảnh khoai lên, ném mạnh xuống dưới chân ảnh đế: “Nghiệt đồ! Đeo kiếm Tử Thanh của ngươi lên rồi cút đi! Lần sau gặp mặt chính là ngày quyết chiến của ta và ngươi!”

Ngày thứ ba, Nguyễn Chỉ lay ảnh đế vẫn đang còn trong giấc mơ thức dậy, vẻ mặt khó mà tin được: “Vương công công đâu? Nam nhân trèo lên giường trẫm vẫn còn nằm trên long tháp của trẫm, tru di cửu tộc! Cửu tộc!”

Ngày thứ tư….

Cuối cùng, đột nhiên tới một ngày nào đó, ảnh để đăng Weibo thông báo cho fan:

@Đỗ Thương Sinh V: @Nguyễn Chỉ Roger em đã thuộc cửu tộc nhà anh rồi.

[Thiết lập]

  1. Nguồn gốc của tên hai người: “Túng sử văn chương cung hải nội, chỉ thượng thương sinh nhi dĩ” – Cung Tự Trân. (Cho dù văn chương nổi tiếng bốn bể thì cũng chỉ là bàn chuyện của muôn dân trong thiên hạ trên giấy mà thôi)
  2. Chín chắn, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, phối hợp đọc lời thoại ảnh đế công x xinh đẹp, ngốc nghếch, đáng yêu bị bắt phải đọc lời thoại lưu lượng thụ.
  3. Hiện đại đô thị, tình yêu ngốc nghếch, chương trình giải trí tình yêu, nam nam có thể kết hôn. Thiết lập nhân vật của thụ là do hệ thống phát ngẫu nhiên, thiết lập nào cũng có thể có, vui là được rồi 🙂
  4. OOC (Out Of Character): Tính cách, hành động của nhân vật khác hoặc trái ngược so với xây dựng tính cách ban đầu.

Cánh Cuteo: Nhà vẫn còn một bộ đang đào nhưng lại bị mắc ở mấy chi tiết mình không ưng lắm. Đọc thì dễ nhưng viết ra thì lại khó quá :'((((. Tìm được bộ này vui vui, thôi thì cứ từ từ lết vậy. 
     Truyện này đọc giải trí được, không quá xuất sắc, cốt truyện dễ đoán, ưu điểm là mấy lời thoại chuối không thể tả :))))

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4

Chương 5 Chương 6Chương 7 – Chương 8

Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12

12 thoughts on “(ML) Mỗi ngày tiểu sinh lưu lượng lại thay đổi thiết lập tính cách

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s